Tin tức

Tải KMSpico link Google Drive miễn phí

Xin chào tất cả bạn! Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay một cá nhân nào đó muốn trải nghiệm đầy đủ tính năng trên mọi bản quyền Windows hoặc Microsoft Office mà không phải mất đi 1 xu thì chớ nên bỏ qua nội dung chính bài viết hôm nay nhé!

Click để Download KMSpico Link Google Drive

Kmspico là gì? ưu điểm của kmspiso như thế nào

Trong các bạn sử dụng máy tính lâu năm chắc cung không còn xa lạ với công cụ trên nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều bạn chưa biết, sau đây sẽ là những gì giải thích kỹ hơn về KMSpico.

KMSpico là gì?

Crack KMSpico là gì?

Đây là một từ viết tắt của "Key Management Service" do TeamDaz phát triển. Nói nôm na là công cụ dùng để kích hoạt các bản quyền Windows từ các phiên bản Win 8.1, Win 10 và các phiên bản của Office Microsoft từ 2010, 2013, 2016 và cả 2020 đều có tỷ lệ thành công cực kỳ cao.

Hiểu theo cách khác, đây là một thuật ngữ bẻ khóa bản quyền do bên thứ 3 thực hiện. Hiện nay có khá nhiều cách để sở hữu Windows, Office vĩnh viễn trong đó KmSpico là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay.

Cách thức hoạt động của phần mềm KMSpico

Để có thể hiểu khái niệm về KMSpico, đầu tiên bạn cần phải nắm rõ cách thức hoạt động của KMS. Trước giờ Microsoft làm việc với công ty lớn nhỏ lên đến con số hàng triệu, chục triệu trên toàn quốc. Những nhân viên trong công ty thường hay sử dụng những sản phẩm từ Microsoft và tất nhiên họ phải xác minh sản phẩm đang sử dụng bằng cách nhập Key bản quyền.

Để giải quyết vấn đề trên, Windows đã áp dụng hệ thống máy chủ quản ly khóa hay còn gọi là "Key Management Server" viết tắt là KMS. Thông qua giải pháp đó họ không cần phải nhập Key để active bản quyền sản phẩm của họ nữa. Thay vào đó là họ sẽ sử dụng KMS server, nhiệm vụ của server này là sẽ kích hoạt toàn bộ sản phẩm của Microsoft một cách dễ dàng.

Tóm lại, mỗi công ty chỉ cần dùng máy chủ KMS thay vì phải mua từng key bản quyền Win, Office rồi đi active từng máy. Sử dụng KMS máy chủ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ doanh nghiệp.

KMSpico cũng dựa theo nguyên lý như thế mà đã giúp chúng ta "Vượt Rào Bản Quyền" thành công đấy. Cụ thể là nó sẽ len lỏi bằng thủ thuật nào đó để có thể kết nối KMS Server và hiện thị Windows trên máy tính bạn như một phần của máy chủ KMS.

Ưu điểm của KMSpico

Ưu điểm của crack KMSpico 11

Có thể nói đây KMSpico là công cụ kích hoạt bản quyền miễn phí được mọi cá nhân tại Việt Nam tin dùng:

 • Kích hoạt Win và Office thành công trong một nốt nhạc.
 • Tải về miễn phí dễ dàng qua link Google Drive.
 • Dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, một số phần mềm được Việt Hóa.
 • Tiết kiệm, an toàn, không mất phí, sử dụng lâu dài.
 • Được cộng đồng mạng chia sẽ rộng rãi nên dễ tìm kiếm.

Một số bất cập khi sử dụng KMSpico

Bởi đây là một bên thứ 3 đang can thiệp nên bên cạnh ưu điểm thì rất khó để tránh khỏi yếu điểm như sau:

 • Thực ra bạn đang vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm nếu là một công ty hay một tập đoàn lớn.
 • Nếu bạn kém may mắn có thể tải ngay một công cụ có chứa virus hay mã độc khiến cho máy tính bạn bị chậm, giật lag, đơ,... thậm chí là mất dữ liệu quan trọng.
 • Khi sử dụng KMSpico cần phải tắt tường lửa nếu không file sẽ bị chặn và xóa ngay khi chúng ta giải nén.
 • Một lỗi nữa là thỉnh thoảng ta bị "Windows Security" thông báo có file lạ hay file không an toàn các thứ,...

Cấu hình yêu cầu

 • Ram: 1Gb với bản 32 bit, 2G với bản 64 bit.
 • Ổ cứng: Trống tối thiểu 6GB.
 • Hệ điều hành: Win 8.1, Win 10.

Với công nghệ hiện nay chắc đây là một yêu cầu về cấu hình máy tính không quá khó đối với mỗi chúng ta phải không nào? Như vậy phần này chúng ta không cần bận tâm đến nhé!

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA KMSPICO

 • Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn: Hầu hết các hệ điều hành của Windows và Office hiện khi sử dụng KMSpico kích hoạt đều thành công dễ dàng và nhanh chóng "Chưa Đến 5 Phút".
 • Tương thích đa nền tảng: Với hệ điều hành 32 bit hoặc 64 bit trên Win thì KMS đều hỗ trợ và xử lý toàn diện.
 • Khá an toàn và bảo mật: Trừ những công cụ bị kẻ xấu can thiệp thì KMS chỉ tìm ra lỗ hỏng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay nguyên lý độc hại gì khác. (Nếu các bạn lo lắng thì có thể tắt internet để thực hiện quá trình Crack sau đó khởi động tường lửa và internet để sử dụng một cách bình thường nhé!)
 • Sử dụng đơn giản: Bạn đã từng sử dụng máy tính thời gian dài thì chỉ cần nhìn vào biết cách thao tác ngay, nếu không tự tin bạn có thể xem qua nội dung hướng dẫn chi tiết ở phần phía dưới.
 • Hoàn toàn miễn phí: Chắc chắn đây là cái mà mọi người quan tâm nhất hiện nay, với Crack bằng KMpico bạn không phải trả một khoản phí nào và có thể sử dụng vĩnh viễn.

Download & Crack KMSpico miễn phí nhanh chóng trên google drive

Download KMSpico miễn phí

- Để bắt đầu Crack Office, Windows bạn cần phải tải KMSpico link Google Drive tốc độ cao và không phải xem quảng cáo đâu các bạn nhé.

- Khi tải về xong, ta cần phải tắt tường lửa Windows 10 để hệ điều hành hiểu lầm đang có Virus tấn công thiết bị của bạn.

- Hoàn tất các bước tắt tường lửa, tiến hành giải nén và pass giải nén KMS là: [ koquangcao.com ]. Trường hợp link die hoặc lỗi các bạn hãy liên hệ qua zalo để được hỗ trợ thêm.

Cách sử dụng KMSpico để Crack Windows 10, Office

Đây là những gì mà các bạn mong muốn phải không nào?

Tải file KMSpico từ link Google Drive
Bước 1: Tải file KMSpico từ link Google Drive
Giải nén KMS
Bước 2: Tiến hành giải nén file KMS vừa tải với password: koquangcao.com
Mở KMSpico với quyền quản trị
Bước 3: Mở KMSpico với quyền quản trị "Run As Administrator".
Cách sử dụng KMS
Bước 4: Chọn "Next" để tiếp tục.
Chấp thuận các điều khoản KMS
Bước 5: Tích dấu vào "I accept the agreement" để chấp nhận các điều khoản và chọn "Next".
Cài đặt Crack KMSpico Office, Windows
Bước 6: Hãy để đường dẫn cài đặt mặc định và tiếp tục chọn "Next".
Cài đặt KMSpico
Bước 7: Tiếp tục ấn  "Next".
Bước 8: Quá trình Crack Windows, Office bằng KMSpico đang diễn ra các vui lòng đợi nhé.

Khi hoàn thành các bước trên là các bạn đã hoàn thành active vĩnh viễn windows 10 và bản Office 2013. Sau đây là kết quả thực tế mà chúng tôi đã thử nghiệm, mời tham khảo thêm.

Crack Windows 10 bằng KMSpico
Hình ảnh minh họa cho Crack Windows 10 bằng KMSpico.
Crack Office 2013 bằng KMSpico
Hình ảnh minh họa cho Crack Office 2013 bằng KMSpico.

Như vậy là Youtube Premium Không Quảng Cáo chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các sử dụng Crack hệ điều hành và Office Microsoft thành công bằng công cụ KMSpico. Chúc các bạn thành công, trong quá trình thao tác có vấn đề xin đừng ngại liên hệ để được hỗ trợ thêm nhé!

Tin tức khác